ประกาศโรงเรียนธัญรัตน์ เรื่อง การเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ในรูปแบบการเรียนการสอน On–Site (แบบสลับสัปดาห์เรียน)

เรื่อง การเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ในรูปแบบการเรียนการสอน On–Site (แบบสลับสัปดาห์เรียน)ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙

ประกาศรายชื่อนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565