One thought on “ประกาศโรงเรียนธัญรัตน์ เรื่อง ขยายระยะเวลาจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ (ฉบับที่ ๔)

• มกราคม 11, 2022 at 16:23 น.
    Permalink

อยากให้ทางรรมีตารางสอนออนไลมากกว่านี้
    เหมือนปี63มีการเรียนทั้งภาคเช้าและภาคบ่ายเหมือนเด็กไปเรียนออฟไล
    ออนไลปี64เด็กเรียนแต่ภาคเช้าบ่ายไม่มีเรียนทำไห้เด็กว่างเล่นโทรศัพ
    บางวิชาครูเข้าเช็คชื่อก็หมดเวลา