ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์ศึกษาต่อห้องเรียนพิเศษ ม.1 ม.4 ปีการศึกษา 2563

ขอให้นักเรียนและผู้ปกครองสวมหน้ากากอนามัยก่อนเข้าโรงเรียน
เนื่องจากเป็นมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการติดเชื้อไวรัส COVID-19
ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ ม.1
ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ – ภาษาจีน ม.1
ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ ม.4

ไม่มารายงานตัวในวันและเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์

หมายเหตุ : ในกรณีที่นักเรียนติดตัวสำรอง หากมีผู้สละสิทธิ์ทางโรงเรียนจะติดต่อกลับไปตามลำดับของนักเรียน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว