เชิญชวนนักเรียน เข้าร่วมแข่งขันทักษะทางคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565

สัปดาห์คณิตศาสตร์กำลังจะเริ่มแล้วจ้าาาาา ❤️❤️❤️
เชิญชวนนักเรียนโรงเรียนธัญรัตน์ทุกคน
ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันทักษะทางคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565

💜รายการแข่งขันอัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์

🗓แข่งขันในวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 คาบ 9

⏰ นักเรียนมารายงานตัวที่ห้องสอบ เวลา 15.15 น.

💚รายการแข่งขัน SUDOKU (ซูโดกุ)

🗓แข่งขันในวันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 คาบ 9

⏰ นักเรียนมารายงานตัวที่โรงอาหาร เวลา 15.15 น.

💙รายการแข่งขันคิดเลขเร็ว

🗓แข่งขันในวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2565 คาบ 9

⏰ นักเรียนมารายงานตัวที่หอประชุมกาญจณาภิเษก เวลา 15.15 น.

นักเรียนสามารถตรวจสอบรายชื่อและห้องสอบได้ที่โพสด้านล่างในเพจ MATH TR

หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ทุกท่าน ✌🏻🫶🏼