แจ้งชื่อผู้ใช้งานสำหรับใช้งาน Student Messenger

ตามที่โรงเรียนธัญรัตน์ได้จัดให้มีการทดลองการเรียนการสอนออนไลน์เป็นการชั่วคราว สำหรับนักเรียนที่สมัครเข้าศึกษาต่อชั้นม.1และม.4โรงเรียนธัญรัตน์ และทางโรงเรียนจะประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์ศึกษาต่อหลังจากผ่านการสอบคัดเลือกแล้วอีกครั้ง* นักเรียนสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Student Messenger เพื่อรับการแจ้งข่าวสารจากทางโรงเรียนและครูผู้สอน

ดาวน์โหลดในระบบ iOS

ดาวน์โหลดในระบบ Android

ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านสามารถดูได้จากลิงค์ด้านล่าง

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

เมื่อ login ครั้งแรกจำเป็นต้องเปลี่ยน password ทันที

* ยกเว้นนักเรียนห้องเรียน ม.1/1 ม.1/2 และ ม.4/1 ที่มอบตัวแล้ว ถือว่านักเรียนได้เป็นนักเรียนโรงเรียนธัญรัตน์โดยสมบูรณ์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
  • เปิดใช้งานตลอด