กำหนดวันรับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2565

ประกาศรับสมัครนักเรียนห้องเรียนปกติ ม.1 ปีการศึกษา 2565 (คลิกเพื่ออ่าน)

ประกาศรับสมัครนักเรียนห้องเรียนปกติ ม.4 ปีการศึกษา 2565 (คลิกเพื่ออ่าน)

ประกาศรับสมัครนักเรียนห้องเรียนพิเศษภาษาจีน ม.1 ปีการศึกษา 2565 (คลิกเพื่ออ่าน)

เขตพื้นที่บริการของโรงเรียนธัญรัตน์ (เฉพาะนักเรียน ม.1 ห้องเรียนปกติ)

นักเรียนในเขตพื้นที่บริการ  หมายถึง

(1) นักเรียนที่มีชื่อในทะเบียนบ้านที่อยู่ในเขตพื้นที่บริการของโรงเรียนธัญรัตน์ อย่างน้อย 2 ปี นับถึงวันที่ 16 พฤษภาคม 2564 และต้องอาศัยอยู่จริงกับบิดา มารดา หรือผู้ปกครองตามพระราชบัญญัติการศึกษาภาคบังคับ พ.ศ. 2545 ที่เป็นเจ้าบ้านหรือเจ้าของบ้าน โดยให้เจ้าบ้านหรือเจ้าของบ้านรับรองการอาศัยอยู่จริง ทั้งนี้ กรณีที่นักเรียนมิได้อยู่กับบิดา มารดา หรือผู้ปกครองตามพระราชบัญญัติการศึกษาภาคบังคับ พ.ศ. 2545 ที่เป็นเจ้าบ้านหรือเจ้าของบ้าน แต่อาศัยและเรียนอยู่จริงในเขตพื้นที่บริการ ให้มีการพิสูจน์ข้อเท็จจริงบันทึกเป็นเอกสาร โดยคณะกรรมการรับนักเรียนของโรงเรียน และให้เจ้าบ้านหรือเจ้าของบ้านรับรองการอาศัยอยู่จริง (คลิกเพื่อดาวน์โหลดเอกสารรับรอง)

(2) นักเรียนที่เป็นบุตรของข้าราชการและลูกจ้างของหน่วยงานราชการที่มีที่พักอาศัยในเขตพื้นที่บริการของโรงเรียนธัญรัตน์

1. อำเภอธัญบุรี  ได้แก่
ตำบลรังสิต  หมู่ที่ 1, 2, 3, 4
ตำบลบึงยี่โถ หมู่ที่ 1, 2, 3, 4
ตำบลลำผักกูด หมู่ที่ 1, 2, 3, 4
ตำบลบึงสนั่น     หมู่ที่ 1, 2, 3, 4
ตำบลบึงน้ำรักษ์      หมู่ที่ 1, 2

3. อำเภอหนองเสือ   ได้แก่
ตำบลบึงบอน   หมู่ที่ 2, 3, 8, 9
ตำบลบึงบา    หมู่ที่ 2, 3, 8

2. อำเภอลำลูกกา  ได้แก่
ตำบลบึงคำพร้อย     หมู่ที่ 1, 2, 9, 10, 14
ตำบลลำลูกกา      หมู่ที่ 1, 7, 16
ตำบลบึงทองหลาง   หมู่ที่ 1, 9, 15
ตำบลลาดสวาย   หมู่ที่ 1, 6, 10

4.อำเภอคลองหลวง  ได้แก่
ตำบลคลองหก    หมู่ที่ 1, 2, 3
ตำบลคลองเจ็ด   หมู่ที่ 1, 2, 3

คำแนะนำการสมัครเข้าศึกษาต่อ ชั้น ม.1 ห้องปกติ

คำแนะนำการสมัครเข้าศึกษาต่อ ชั้น ม.4 ห้องปกติ

คำแนะนำการสมัครเข้าศึกษาต่อ ชั้น ม.1 ห้องพิเศษภาษาจีน รอบ 2

คลิกเพื่อสมัครเข้าศึกษาต่อห้องเรียนปกติและห้องเรียนพิเศษภาษาจีน

ดาวน์โหลดหลักฐานรับรองการพักอาศัยอยู่จริง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว