🎈 อินเทอร์เน็ตเพื่อการเรียนการสอนผ่านโทรศัพท์มือถือ…ฟรี สำหรับนักเรียนโรงเรียนธัญรัตน์ จ.ปทุมธานี 🎈

เพื่อเป็นการลดค่าใช้จ่ายผู้ปกครองและนักเรียนคุณครูโรงเรียนธัญรัตน์ ในการเรียนการสอน online ในสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อ covid-19 ด้วยระบบ VPN เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการจ่ายค่าบริการอินเทอร์เน็ตของนักเรียนและผู้ปกครอง

✳️ ซึ่งนักเรียนโรงเรียนธัญรัตน์ทุกคนสามารถใช้อินเทอร์เน็ตสำหรับการเรียนการสอนฟรี ด้วยระบบ VPN โดยไม่เสียค่าบริการอินเทอร์เน็ต เพียงมีโทรศัพท์มือถือมีเคลื่อนที่ สามารถใช้งานเครือข่ายมือถือได้ (อินเทอร์เน็ตมือถือ/เซลลูลาร์) ก็สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรีโรงเรียนธัญรัตน์ได้

<< ความเร็วจะลดลงตามจำนวนผู้ใช้บริการ>>

***อย่าลืมต้องเปิด VPN ไว้ถึงจะใช้เน็ตได้ฟรี หากลืมเปิดระบบ VPN ระบบจะหักเงินจากยอดเงินคงเหลือ****

กรอกข้อมูลที่ลิงก์นี้

หลังจากนักเรียนกรอกแล้วให้ นักเรียนเพิ่มพื่อนTR BUDDY Online เพื่อรับ username & password ในการเข้าใช้ระบบอินเทอร์เน็ตฟรี (VPN)

TR BUDDY Online

คู่มือการใช้งานสำหรับนักเรียน

2️⃣ ทำตามขั้นตอนรูปภาพด้านล่าง ⬇️

คลิปวีดีโอการใช้งาน