แจ้งเปลี่ยนแปลงห้องสอบสำหรับการสอบเข้า ม.1 และ ม.4

โรงเรียนธัญรัตน์ขอเปลี่ยนแปลงห้องสำหรับสอบเข้าศึกษาต่อชั้น ม.1 และ ม.4 ดังนี้

โรงเรียนเปิดให้เข้าได้เวลา 7.00 น. เมื่อนักเรียนเข้าโรงเรียนแล้วให้เดินตามลูกศรสีแดงเข้าวัดอุณหภูมิ และเดินต่อไปยังลานเอนกประสงค์เพื่อรอฟังตำชี้แจง

สามารถสิบค้นรายชื่อนักเรียนและห้องสอบได้ที่

สืบค้นรายชื่อนักเรียนสอบเข้า ม.1

สืบค้นรายชื่อนักเรียนสอบเข้า ม.4

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว