ประกวดเต้น Cover Dance 2020 และประกวดจัดบอร์ด เนื่องในกิจกรรมวันคริสต์มาส

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
โรงเรียนธัญรัตน์ ได้จัดกิจกรรมประกวดเต้น Ho! Ho! Ho! Cover Dance 2020 เนื่องในกิจกรรมวันคริสต์มาส
โดยกติกา มีดังนี้
1. ทีมละไม่เกิน 10 คน (ชาย / หญิง หรือผสมก็ได้)
2. เป็นนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น/ปลาย หรือผสมก็ได้
3. เพลงที่ใช้ประกวด โดยใช้เพลงสากลของศิลปินที่ Cover จะเป็นกี่เพลงก็ได้ แต่ต้องมีเพลงที่เกี่ยวกับเทศกาลคริสต์มาสรวมอยู่ด้วย
4. เวลาที่ใช้ในการแสดง 5-10 นาที (เวลาขาดหรือเกิน ตัดนาทีละ 1 คะแนน)
5. การแต่งกาย สามารถออกแบบเครื่องแต่งกายได้ตามสไตล์ที่ต้องการ โดยมีความเหมาะสม และไม่โป๊
6. สามารถใช้อุปกรณ์ประกอบการแสดงได้ (ควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก)
7. ส่งเป็นคลิปวิดีโอ ที่ Inbox Facebook Fan Page : กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศโรงเรียนธัญรัตน์ ได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2563

🎄🗣️🎉หลักเกณฑ์การให้คะแนนและการตัดสิน (คะแนนเต็ม 100 คะแนน)
1. ทักษะการเต้น ระเบียบร่างกาย และความพร้อมเพรียง 40 คะแนน
2. การถ่ายทอดอารมณ์และบุคลิกภาพของนักแสดง 20 คะแนน
3. ความคิดสร้างสรรค์ / ภาพรวมการแสดง 20 คะแนน
4. เครื่องแต่งกาย 10 คะแนน
5. การให้ความบันเทิงผู้ชม 5 คะแนน
6. การรักษาเวลา 5 คะแนน
หมายเหตุ การตัดสินโดยคณะกรรมการ และประกาศผลทาง Facebook Fan Page :
กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศโรงเรียนธัญรัตน์ ภายในวันที่ 22 ธันวาคม 2563
และ ทีมที่ชนะเลิศ และรองชนะเลิศ จะได้ขึ้นแสดงบนเวทีของโรงเรียน ในกิจกรรมวัน
คริสต์มาส วันที่ 25 ธันวาคม 2563 ให้เตรียมเพลง และอุปกรณ์ให้พร้อม
🎉🥇🥈🥉รางวัล มี 4 รางวัล
รางวัลที่ 1 ได้รับเกียรติบัตร และของที่ระลึก
รางวัลที่ 2 ได้รับเกียรติบัตร และของที่ระลึก
รางวัลที่ 3 ได้รับเกียรติบัตร และของที่ระลึก
รางวัลชมเชย ได้รับเกียรติบัตร และของที่ระลึก

ติดต่อสอบถาม : Facebook Fan Page : กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศโรงเรียนธัญรัตน์