นักเรียนยืมคอมพิวเตอร์ของโรงเรียนไปใช้ในการเรียนออนไลน์

💻⛔️นักเรียนที่ไม่มีอุปกรณ์ในการเรียนออนไลน์ วันนี้ทางโรงเรียนอนุญาตให้นักเรียนมายืมคอมพิวเตอร์ของโรงเรียนไปใช้ในการเรียนออนไลน์

♻️อำนวยความสะดวกโดยศูนย์คอมพิวเตอร์ โรงเรียนธัญรัตน์ 💚🙏🏻
เราจะไม่ทิ้งใครใว้ข้างหลัง