กำหนดการรับหนังสือเรียน ปีการศึกษา 2564 (ล่าสุด)

โรงเรียนธัญรัตน์ขอแจ้งกำหนดการรับหนังสือเรียนตามตารางด้านล่างนี้

เพื่อเป็นการควมคุมจำนวนนักเรียน ขอความร่วมมือให้นักเรียนมารับในวันและเวลาที่กำหนดเท่านั้น แต่งกายด้วยชุดนักเรียนหรือชุดพละ สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา รักษาระยะห่าง ปฏิบัติตามมาตรการการควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID -19 อย่างเคร่งครัด เมื่อรับหนังสือแล้วขอให้นักเรียนออกจากบริเวณโรงเรียนทันที