รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อโรงเรียนธัญรัตน์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อโรงเรียนธัญรัตน์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ทางโรงเรียนขอความร่วมมือผู้ปกครอง

1. เมื่อส่งนักเรียนแล้วขอให้ผู้ปกครองออกจากโรงเรียนทันที นัดหมายสถานที่และเวลาที่จะมารับนักเรียน
  2. ไม่อนุญาตให้ผู้ปกครองรอภายในโรงเรียน
  3. เตรียมหน้ากากอนามัยให้กับนักเรียนอย่างเพียงพอ ควรมีสำรอง 1 – 2 ชิ้น

One thought on “ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อโรงเรียนธัญรัตน์ ประเภทห้องเรียนปกติ ปีการศึกษา 2564