ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อโรงเรียนธัญรัตน์ ประเภทห้องเรียนพิเศษภาษาจีน ปีการศึกษา 2564

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อห้องเรียนพิเศษภาษาจีน รอบ 2

ทางโรงเรียนขอความร่วมมือผู้ปกครอง

1. เมื่อส่งนักเรียนแล้วขอให้ผู้ปกครองออกจากโรงเรียนทันที นัดหมายสถานที่และเวลาที่จะมารับนักเรียน
  2. ไม่อนุญาตให้ผู้ปกครองรอภายในโรงเรียน
  3. เตรียมหน้ากากอนามัยให้กับนักเรียนอย่างเพียงพอ ควรมีสำรอง 1 – 2 ชิ้น