ด่วนที่สุด แจ้งกำหนดการรับวุฒิการศึกษา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ (เพิ่มเติม)

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (COVID-19) ทางโรงเรียนธัญรัตน์มีความจำเป็นในควบคุมจำนวนนักเรียนเพื่อลดความแออัดที่จะเกิดขึ้นในสถานศึกษา นั้น