การมอบตัวนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ผ่านระบบออนไลน์

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทางโรงเรียนจึงมีความประสงค์ให้มีการมอบตัวออนไลน์โดยไม่ต้องมามอบตัวที่โรงเรียน

ขอให้นักเรียนหรือผู้ปกครองเตรียมหลักฐานภาพถ่ายดังต่อไปนี้

1. ใบมอบตัวเป็นนักเรียน พร้อมลงลายมือชื่อนักเรียนและผู้ปกครองให้เรียบร้อย (จำเป็น)
  2. หลักฐานการจ่ายเงินค่าบำรุงการศึกษา (จำเป็น)
  3. ใบปพ.1 ตัวจริง ที่ระบุวันจบการศึกษา ให้ใช้ภาพถ่ายทั้งด้านหน้าและด้านหลัง (ถ้ามี)

จากนั้นให้เลือกลิงก์ด้านล่างตามห้องเรียนของนักเรียน ในกรณีที่นักเรียนต้องการสละสิทธิ์มอบตัว จะมีตัวเลือกว่า “สละสิทธิ์มอบตัว” พร้อมส่งภาพถ่ายบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อเป็นการยืนยัน

สำหรับเอกสารการมอบตัวทั้งหมดให้นักเรียนนำส่งในวันเปิดภาคเรียน 12 พ.ค. 2564

แบบการปักชุดนักเรียน