แจ้งเลื่อนการประชุมผู้ปกครองในวันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2563

งานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน
โรงเรียนธัญรัตน์

ตามที่มีรายงานสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในจังหวัดสมุทรสาคร โดยกระทรวงสาธารณสุขเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2563 และมีรายงานผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้น

เพื่อเป็นการป้องกัน และลดความเสี่ยงการจำกัดการแพร่ระบาด ของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
งานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ขอเลื่อนการประชุมผู้ปกครองในวันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2563 ออกไปอย่างไม่มีกำหนดค่ะ

กลุ่มงานบริหารกิจการนักเรียนขอขอบคุณค่ะ