ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งนักจิตวิทยา

ตามที่โรงเรียนธัญรัตน์ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งนักจิตวิทยา บัดนี้ทางโรงเรียนได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว จึงขอให้ผู้ที่มีรายชื่อตามประกาศ มารายงานตัวในวันที่ 6 ตุลาคม 2563 เวลา 9.00 น. ณ ห้องกลุ่มบริหารงานบุคคล อาคาร 1 ชั้น 2

ดาวน์โหลดประกาศ