วันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา2563 โรงเรียนธัญรัตน์

ภาพกิจกรรม

วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีแห่งนวัตกรรม

กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ โรงเรียนธัญรัตน์