กำหนดการเรียนเสริมพิเศษ โครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และ ๖ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

โครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนให้ดีขึ้นพร้อมทั้งให้นักเรียนมีความพร้อมในการศึกษาต่อ มีกำหนดการดังต่อไปนี้

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ (เสริมพิเศษ O-NET)

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ (เสริมพิเศษ O-NET และ GAT)