ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ศึกษาต่อโรงเรียนธัญรัตน์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563 (ทุกโครงสร้างการเรียน)

โรงเรียนธัญรัตน์ขอประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2563 ดังมีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้

ขอให้นักเรียนที่มีรายชื่อดังกล่าว รายงานตัวและมอบตัว ในวันที่  14  มิถุนายน 2563 สำหรับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 – 5 (โครงสร้างการเรียนวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์) และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่4/7 – 8 (โครงสร้างการเรียนศิลป์ – ภาษาอังกฤษ) และในวันที่ 15 มิถุนายน 2563 สำหรับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/6 (โครงสร้างการเรียนศิลป์ – ภาษาญี่ปุ่น), ชั้oมัธยมศึกษาปีที่ 4/9 (โครงสร้างการเรียนศิลป์ – ภาษาจีน), ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/10 (โครงสร้างการเรียนมนุษยศาสตร์ – สังคมศาสตร์), ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/11 – 13 (โครงสร้า’การเรียนศิลป์ – ทั่วไป) และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/14 (โครงสร้างการเรียนศิลป์ – ธุรกิจการค้าสมัยใหม่) ระหว่างเวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ลานอเนกประสงค์ (โดม)

คลิกเพื่อดาวน์โหลดประกาศ

หากไม่มามอบตัวในวันและเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดและดาวน์โหลดเอกสารการมอบตัว