ตามที่โรงเรียนธัญรัตน์ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อโรงเรียนธัญรัตน์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563 เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2563 บัดนี้การสอบคัดเลือกได้เสร็จสิ้นแล้ว ทางโรงเรียนขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อโรงเรียนธัญรัตน์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ดังนี้

คลิกเพื่อดูประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ศึกษาต่อ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ศึกษาต่อ เรียงตามคะแนนสอบ (รายชื่อไม่รวมนักเรียนเงื่อนไขพิเศษ)

นักเรียนในเขตพื้นที่บริการ (เรียงตามคะแนนสอบ)

นักเรียนทั่วไป (เรียงตามคะแนนสอบ)

ให้นักเรียนที่มีรายชื่อดังกล่าวดำเนินการมอบตัวในวันที่ 12 – 13 มิถุนายน 2563 โดยศึกษารายละเอียดการมอบตัวที่ลิงก์ด้านล่าง

สำหรับการประกาศห้องเรียนจะประกาศในวันที่ 11 มิ.ย. 2563

>> คลิกเพื่อดูรายละเอียดการมอบตัว<<

นักเรียนที่ได้รับการคัดเลือกให้ศึกษาต่อในห้องเรียนส่งเสริมภาษาจีนมีรายชื่อดังนี้
ขอให้นักเรียนพิมพ์ใบจ่ายเงินที่เป็นของห้องส่งเสริมภาษาจีน (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 1500 บาท)
หากนักเรียนคนอื่นที่อยู่นอกเหนือรายชื่อนี้จะเป็นนักเรียนห้องเรียนทั่วไป ขอให้พิมพ์ Pay-in ห้องเรียนทั่วไป

4 thoughts on “ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อโรงเรียนธัญรัตน์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563