ประการการคัดเลือกเป็นผู้ดำเนินการจำหน่ายน้ำดื่ม และเครื่องดื่มในโรงเรียนธัญรัตน์

ด้วยสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนธัญรัตน์ มีความประสงค์สรรหาผู้ดำเนินการจำหน่ายน้ำดื่ม และเครื่องดื่มในโรงเรียนธัญรัตน์ เพื่อบริการ นักเรียน ครู และบุคลากร โดยมีรายละเอียดดังเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดเอกสารแนบ