ตามที่โรงเรียนธัญรัตน์ได้จัดให้มีการทดลองการเรียนการสอนออนไลน์เป็นการชั่วคราว สำหรับนักเรียนที่สมัครเข้าศึกษาต่อชั้นม.1และม.4โรงเรียนธัญรัตน์ และทางโรงเรียนจะประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์ศึกษาต่อหลังจากผ่านการสอบคัดเลือกแล้วอีกครั้ง* นักเรียนสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Student Messenger เพื่อรับการแจ้งข่าวสารจากทางโรงเรียนและครูผู้สอน

ดาวน์โหลดในระบบ iOS

ดาวน์โหลดในระบบ Android

ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านสามารถดูได้จากลิงค์ด้านล่าง

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

เมื่อ login ครั้งแรกจำเป็นต้องเปลี่ยน password ทันที

* ยกเว้นนักเรียนห้องเรียน ม.1/1 ม.1/2 และ ม.4/1 ที่มอบตัวแล้ว ถือว่านักเรียนได้เป็นนักเรียนโรงเรียนธัญรัตน์โดยสมบูรณ์

One thought on “แจ้งชื่อผู้ใช้งานสำหรับใช้งาน Student Messenger

• พฤษภาคม 16, 2020 at 22:05 น.
    Permalink

อยากได้ความรู้ เพื่อศึกษาที่โรงเรียนธัญรัตน์