โรงเรียนธัญรัตน์ได้จัดให้มีการทดลองการเรียนออนไลน์ให้กับนักเรียนที่สมัครเข้าศึกษาต่อชั้น ม.1 และ ม.4 ทุกคน เป็นการชั่วคราว ในเบื้องต้นเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมทางโรงเรียนขอความร่วมมือให้ผู้ปกครองของนักเรียน ดาวน์โหลด Application Student Care เพื่อใช้ประกอบในการเรียนการสอนออนไลน์ สำหรับวิธีการเข้าสู่ระบบ ทางโรงเรียนจะแจ้งให้ทราบต่อไป

ดาวน์โหลดสำหรับระบบปฏิบัติการ iOS

ดาวน์โหลดสำหรับระบบปฏิบัติการ Android

สอบถามเกี่ยวกับการใช้งาน Application Student Care

Line ID : @studentcare

Call center
 080 808 6001-5

ให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา
8.00 น. – 17.30 น.
www.facebook.com/StudentCareSolution

One thought on “ประชาสัมพันธ์เรื่องการทดลองการเรียนออนไลน์สำหรับนักเรียน ม.1 และ ม.4

• พฤษภาคม 15, 2020 at 14:31 น.
    Permalink

ครับ